0868472666

Ngoại ngữ là một trong những chiếc cầu nối quan trọng để hội nhập và phát triển, nhất là khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra với tốc độ cao.

 

Với mục tiêu xây dựng và triển khai phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả, Trung tâm Language World đã chính thức ra đời tại các địa phương đang phát triển, mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo ngoại ngữ tiên tiến dành cho các lứa tuổi: trẻ em, thiếu niên, người lớn. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Language World hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi.

Bên cạnh Trường mầm non Tổ Ong Vàng, Trung tâm Language World là thương hiệu thứ hai do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Thế Giới Kỹ Thuật đầu tư xây dựng từ tâm huyết đóng góp cho sự phát triển chung trong công tác giáo dục và đào tạo.

Chúng tôi tin tưởng rằng đây chính là những nền tảng quan trọng để đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao xã hội. Chúc các bạn học viên của Language World gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai!