0868472666
Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS

IELTS (Intertational Engliss=h Language Testing System) là bài thi đánh giá về mức độ thành thạo Anh ngữ, IELTS có 2 hình thức học thuật (Acedamic) và Tổng quát (General), người học có thể lựa chọn trên nhu cầu, nguyện vọng của bản thân. Tại Language World, chúng tôi thiết kế chương trình luyện thi IELTS tối ưu, dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS và có điểm thi IELTS từ 7.0 trở lên.

Xem thêm
Starters - Movers - Flyers

Starters - Movers - Flyers

Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh. Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 7 - 12 tuổi. Tại Language World đang có các lớp học theo 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers nhằm giúp trẻ chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ YLE quốc tế. 

Xem thêm
Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communications) là một chứng chỉ Tiếng Anh đánh giá khả năng giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế, là chứng chỉ phổ biến nhất được các trường đại học và các doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam áp dụng. Đề thi TOEIC là tập hợp các tình huống giao tiếp trong kinh doanh và trong cuộc sống hằng ngày. Trung tâm Ngoại ngữ Language World là nơi giúp bạn đạt được chứng chỉ TOEIC với số điểm cao.

Xem thêm