0868472666
Bài thi TOEIC là bài thi trắc nghiệm được tiến hành trong 2 giờ, gồm 200 câu hỏi chia thành hai phần như sau:


Phần nghe hiểu: Đánh giá trình độ nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 4 phần được thực hiện qua băng casset hoặc đĩa CD trong thời gian 45 phút.Thí sinh sẽ nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

Phần đọc hiểu: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc. Tuy nhiên còn có thi Toeic Cambridge. Toeic speaking and writing nữa bạn nhé. 

Bạn tìm hiểu về bài thi và thủ tục đăng ký dự thi trên đây nhé. http://toeic.com.vn/

Trích dẫn:
Books 
Student's Book 
http://englishtips.dl1.vipserver.ru/nefisb.rar 
26.7 Mb 
Workbook 
http://englishtips.dl1.vipserver.ru/nefiwb.rar 
11.4 Mb 
Workbook Key 
http://englishtips.dl1.vipserver.ru/nefiwbk.rar 
0.62 Mb
Mình thấy thường có 1 cái list 600 từ và 3000 từ tiếng Anh thông dụng đấy, cũng rất dễ học.
PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ là một Phương Pháp học Anh Ngữ hiện đại, một phương pháp tâm sinh lý tổ chức theo tiềm thức nhằm tạo cho học viên phản ứng tức thời, nhanh chóng và tự nhiên trong việc nói tiếng Anh và dĩ nhiên là nói chuẩn và đúng văn phạm. PHƯƠNG PHÁP PHẢN XA sẽ giúp những người nhút nhát nhất sẽ nói được tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng. Nghĩa là phải nói tiếng Anh theo phản ứng tự nhiên, nói nhanh như gió. PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ đã nổi tiếng khắp nơi trên thế giới nhất là Mỹ Châu và Úc Châu. Học PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ tạo kết quả thật nhanh chóng. Để biết thêm về PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ bạn có thể vào mục “PHƯƠNG PHÁP” để được hiểu thêm, tuy nhiên để thực sự cảm nhận được tính ưu việt của PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ cũng như hiệu quả mà PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ có thể giúp gì cho bạn không những trong việc học Anh Ngữ mà còn trong các môn học khác cũng như cách tổ chức sắp xếp công việc và kế hoạch một cách có khoa học.

Gửi câu hỏi