0868472666

5 lý do học Tiếng Anh tại Language World

1. Phương pháp Tương tác & Trải nghiệm

I = Interaction: Trẻ được tương tác đa chiều cùng giáo viên, trợ giảng, bạn bè thông qua các giáo cụ trực quan sinh động, tranh ảnh, trò chơi vui học… trong suốt giờ học. Từ đó trẻ có khả năng áp dụng hiệu quả các kiến thức đã học vào các tình huống thực tế trong cuộc sống.

E = Experience: Trẻ được trải nghiệm nhiều loại hình hoạt động khác nhau trong suốt giờ học như:

  • làm việc theo cặp, nhóm
  • học tập qua dự án
  • thuyết trình trước lớp
  • thiết kế & sáng tạo sản phẩm
  • ca hát & phim ảnh…

Từ đó, trẻ có thể phát huy các thế mạnh, năng khiếu, trí tưởng tượng và kết hợp các sở thích bản thân vào việc học ngoại ngữ cũng như phát triển các kỹ năng mềm.

 

2. Đội ngũ giáo viên tận tâm

100% Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp chính quy tại các trường Đại học Sư phạm chuyên ngành Tiếng Anh.

100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ về giảng dạy Anh ngữ như TESOL, TEFL, CELTA.

Giáo viên tại Language World chuẩn giọng Anh Mỹ:  không chỉ đảm bảo về trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy ưu việt, kỹ năng thông minh cảm xúc mà còn phải đảm bảo cả về đạo đức nghề nghiệp,nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ.

 

3. Giáo trình chuẩn quốc tế

Được học với giáo trình học chuẩn quốc tế, đến từ các tổ chức giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới (Oxford, Cambridge, Macmillan).

 

4. Hoạt động ngoại khóa đa dạng và phát triển toàn diện

Tham gia “thả ga” các lễ hội hoành tráng xuyên suốt cả năm (Tết Dương Lịch, Ngày Trái Đất, Halloween, Giáng Sinh…) giúp bé mở rộng kiến thức về văn hóa các quốc gia trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, các chuyến đi dã ngoại hào hứng (đi thăm vườn rau, đi chợ, khám phá bảo tàng tranh 3D, khám phá khu sinh thái…) giúp bé càng thêmyêu thương và tôn trọng thiên nhiên.

 

5. Chăm sóc học viên tận tình

Theo dõi tình hình học tập của Học viên một cách chủ động qua 2 bài đánh giá kết quả giữa khóa và cuối khóa.

Tham gia hoàn toàn miễn phí các lớp bổ trợ riêng phù hợp với năng lực của học viên.

Chủ động cập nhật tình hình học tập của con xuyên suốt khóa học từ bộ phận Chăm sóc Học thuật (LC) và ứng dụng Center Online. 

 
Hoạt động tháng 02

Hoạt động tháng 02

Nghe có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng các chuyên gia về ngôn ngữ nói bạn có thể học kỹ năng giao tiếp cơ bản chỉ trong vài tuần, và sử dụng thuần thục một ngôn ngữ mới chỉ trong vài tháng.

Xem thêm

Hoạt động tháng 01/2015

Đôi khi việc phải thường xuyên di chuyển giữa các nước vì vấn đề công việc sẽ buộc bạn phải tìm cách để giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ.

Xem thêm

Vui chơi cùng ngoại ngữ TWEDU

Mặc dù có thể sẽ không đạt đến trình độ đủ để đọc văn chương nước ngoài, nhưng bạn có thể củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp để làm việc trong các môi trường khác nhau, dù đó là lĩnh vực ngoại giao hay giao dịch tài chính.

Xem thêm
Chìa khóa để học ngoại ngữ thần tốc

Chìa khóa để học ngoại ngữ thần tốc

Tự tin, không ngại nói sai, tham gia nhiều hoạt động bằng ngoại ngữ mình đang học là một vài bí kíp giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng giao tiếp cơ bản và tiến tới thành thạo một ngôn ngữ mới.

Xem thêm
Bí quyết học ngoại ngữ cực nhanh

Bí quyết học ngoại ngữ cực nhanh

Bạn muốn làm một công việc mình mơ ước ở nước ngoài, nhưng có một rắc rối nhỏ: Bạn cần các kỹ năng ngoại ngữ mà lại không có thời gian.

Xem thêm